link vào fun88-【hk887.vip sòng bài trực tuyến】

Vòng loại châu âu 2024 khu vực châu mỹ

  

**Vòng loại FIFA World Cup 2024 khu vực CONCACAF: Một hành trình đến Qatar**

**Mở đầu**

Vòng loại FIFA World Cup 2024 khu vực Liên đoàn bóng đá Bắc, Trung Mỹ và Caribe (CONCACAF) đã được khởi động, với các đội tuyển quốc gia hàng đầu trong khu vực tranh giành suất tham dự giải đấu lớn nhất hành tinh. Trong một loạt trận đấu hấp dẫn và kịch tính, các đội sẽ cạnh tranh để giành một trong ba suất trực tiếp vào vòng chung kết và một suất đá play-off liên lục địa.

Vòng loại châu âu 2024 khu vực châu mỹ

**Thể thức thi đấu**

Vòng loại khu vực CONCACAF sẽ diễn ra theo thể thức ba vòng.

* **Vòng 1:** 30 đội xếp hạng thấp nhất sẽ được chia thành 6 bảng, mỗi bảng gồm 5 đội. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt trên sân nhà và sân khách.

* **Vòng 2:** 6 đội đầu bảng từ Vòng 1 sẽ đi tiếp vào vòng 2. Họ sẽ được chia thành 3 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt trên sân nhà và sân khách.

Vòng loại châu âu 2024 khu vực châu mỹ

* **Vòng 3:** 3 đội đứng đầu bảng từ Vòng 2 sẽ giành quyền tham dự trực tiếp vào FIFA World Cup 2024. 4 đội xếp thứ 2 sẽ tiến vào vòng play-off liên lục địa.

**Đội tuyển quốc gia tham dự**

30 đội tuyển quốc gia thuộc khu vực CONCACAF sẽ tham dự vòng loại, bao gồm cả các cường quốc như Hoa Kỳ, Mexico, Canada và Costa Rica. Các đội yếu hơn, như Antigua và Barbuda, Aruba và Bahamas, cũng sẽ cố gắng tạo bất ngờ.

**Những đội được đánh giá cao**

Hoa Kỳ hiện đang là ĐKVĐ CONCACAF và được coi là đội được đánh giá cao nhất trong vòng loại. Họ sở hữu một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ tài năng, bao gồm Christian Pulisic, Weston McKennie và Tyler Adams.

Mexico, đội đã lọt vào vòng 16 đội ở 7 kỳ World Cup liên tiếp, cũng là một ứng cử viên nặng ký. Họ sở hữu một đội hình dày dạn kinh nghiệm, do thủ quân Andres Guardado dẫn đầu.

Canada, đội hiện đang đứng thứ 41 trên bảng xếp hạng FIFA, cũng là một mối đe dọa. Họ đã có màn trình diễn ấn tượng ở FIFA World Cup 2022, lọt vào vòng 16 đội.

**Những bất ngờ tiềm ẩn**

Trong khi Hoa Kỳ, Mexico và Canada được coi là những ứng cử viên hàng đầu, vẫn có một số bất ngờ tiềm ẩn trong vòng loại.

Costa Rica đã từng lọt vào tứ kết World Cup 2014 và luôn là một đội khó bị đánh bại. Họ có một đội hình gồm nhiều cầu thủ kinh nghiệm, bao gồm Keylor Navas và Bryan Ruiz.

Jamaica, đội đã giành chức vô địch CONCACAF Gold Cup năm 2015, cũng là một đội có khả năng gây bất ngờ. Họ sở hữu một số cầu thủ tấn công tài năng, như Leon Bailey và Michail Antonio.

**Ý nghĩa của vòng loại**

Vòng loại FIFA World Cup 2024 là một sự kiện quan trọng đối với các đội tuyển quốc gia khu vực CONCACAF. Đây là cơ hội để họ đủ điều kiện tham dự giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh và cạnh tranh với những đội bóng tốt nhất thế giới.

Với nhiều đội mạnh cạnh tranh cho một số ít suất tham dự, vòng loại hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Các đội sẽ phải nỗ lực hết mình và thể hiện những màn trình diễn xuất sắc nhất để đạt được mục tiêu của mình.

Vòng loại châu âu 2024 khu vực châu mỹ

实时分享

集团总机:010-61271117 地址:北京市大兴区金星路12号
Copyright © 2001-2017 北京奥宇集团有限公司 All Rights Reserved       京ICP备231345号     北京网站建设link vào bk8